CHUYÊN MỤC

Phường Sông Bờ tổ chức đối thoại giữa Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND với nhân dân

20/10/2018
Sáng ngày 18/10/2018, tại hội trường UBND phường, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo phường với nhân dân. Về dự buổi đối thoại, ngoài sự tham gia đầy đủ của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường còn có sự tham dự đông đảo của các đồng chí thường trực UBMTTQVN  và các đoàn thể phường, các bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và hơn 20 công dân đến tham gia đối thoại.
đoi-thoai-2018-2.jpg

Mở đầu cho buổi đối thoại, ông Lê Văn Trọng – phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Sông Bờ đã thông báo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ của phường trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018, những mặt làm được, chưa được để bà con nhân dân theo dõi và đối thoại những vấn đề liên quan đến địa phương cũng như quyền lợi của mình. Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, bà con nhân dân đã mạnh dạn phát biểu với những đề xuất, chia sẻ, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như những vấn đề xoay quanh việc chăm lo phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, những quyền lợi mang tính tập thể và cá nhân của người dân như: đảm bảo nước tưới cho các khu vực trồng lúa nước 2 vụ, đất đai, ô nhiễm môi trường,  vấn đề xây dựng bó vỉa hè của các con đường nội thị, việc sửa chữa và làm đường GTNT, vấn đề trật tự an toàn xã hội trên địa bàn…

Các đồng chí Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND phường với tinh cầu thị đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Những vụ việc, vấn đề ý kiến kiến nghị mà người dân phản ánh, trao đổi đều được ông Lê Văn Trọng – Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại nên đã thoả mãn hầu hết các thắc mắc của nhân dân.

 Kết thúc buổi đối thoại, Ông Mai Quang Dưỡng – Thị ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường Sông Bờ đã kết luận một số vấn đề quan trọng để giải quyết triệt để những kiến nghị của nhân dân. Có thể nói rằng, Hội nghị đối thoại giữa bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND. Chủ tịch UBND phường với nhân dân đạt được nhiều kết quả, giải quyết tốt các khúc mắc của nhân dân. Hi vọng trong thời gian tới, các hội nghị đối thoại tiếp theo cũng đạt được nhiều kết quả để những vấn đề bức xúc của nhân dân được giải quyết ngay từ dưới cơ sở, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, đối với chính quyền và đội ngũ cán bộ, công chức nhà nước./.

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 19
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017