CHUYÊN MỤC

Hội nghị tập huấn triển khai công tác chuẩn hóa thông tin địa danh dân cư

08/07/2018
Sáng ngày 06/7/2018, UBND thị xã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng sản phẩm đo đạc và bản đồ thuộc Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai công tác chuẩn hóa thông tin địa danh dân cư, sơn văn, thủy văn, kinh tế - xã hội địa bàn thị xã Ayun Pa.
Về dự hội nghị có đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã, đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng sản phẩm đo đạc và bản đồ  thuộc Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam, lãnh đạo UBND và công chức địa chính và già làng, người có uy tín thuộc các xã, phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng sản phẩm đo đạc và bản đồ phổ biến về chủ trương phối hợp, công tác thực hiện xác minh, chuẩn hóa địa danh dân cư, sơn văn, thủy văn, kinh tế - xã hội. Hội nghị thảo luận và được các chuyên gia của Trung tâm Kiểm định chất lượng sản phẩm đo đạc và bản đồ hướng dẫn về những nguyên tắc cơ bản trong thực hiện nghiệp vụ chuẩn hóa địa danh dân cư, cung cấp những thông tin, tài liệu liên quan đến việc chuẩn hóa địa danh dân cư thể hiện trên bản đồ.

Việc tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai công tác chuẩn hóa thông tin địa danh dân cư thể hiện trên bản đồ là việc làm cần thiết và có ý nghĩa quan trọng về mặt chính trị, kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế, nhằm thống nhất, chuẩn hóa thông tin về địa danh dân cư thể hiện trên bản đồ, giúp cho công tác quản lý cũng như phát triển kinh tế xã hội của thị xã được tốt hơn. Trên cơ sở kết quả chuẩn hóa địa danh tại các xã, phường sẽ làm căn cứ tổng hợp lại và thống nhất với các phòng, ban chuyên môn của thị xã về các tên gọi của những địa danh tiếp giáp giữa các xã, phường trên địa bàn thị xã./. (Long Thọ)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 12
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017