CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa, Khai mạc Hoạt động hè năm 2018

04/06/2018
Sáng ngày 01/6/2018, tại trường THCS Đinh Tiên Hoàng, xã Iar Bol-thị xã Ayun Pa, Ban chỉ đạo Hoạt động hè (HĐH) năm 2018 đã tổ chức lễ khai mạc HĐH với chủ đề “Thanh niên xã Iar Bol chung tay xây dựng nông thôn mới” với hàng trăm lượt học sinh, thanh niên trên địa bàn xã về tham dự.
Hoạt động hè năm  2018, Thị đoàn Ayun Pa chọn xã Iar Bol tổ chức hoạt động hè điểm trong đó lấy phương châm “Mỗi thanh niên một hoạt động tình nguyện, mỗi cơ sở đoàn một công trình phần việc thiết thực tham gia phát triển kinh tế - xã hội”. HĐH 2018 sẽ được Ban chỉ đạo HĐH xã tập trung vào các việc như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các em học sinh, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động hè 2018 như “Thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh”, tổ chức các hoạt động tuyên truyền nói không với bạo hành trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích, chống đuối nước ở trẻ… Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng về bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em ở địa bàn vùng sâu, vùng xa…  
 
khai-mac-hdh-2018-1.jpg

Cùng với xã Iar Bol, các xã phường trên địa bàn thị xã cũng đã đồng loạt tổ chức khai mạc HĐH năm 2018. Với các chủ đề từng tháng như tháng 6 với chủ đề tháng hành động vì trẻ em, tháng 7 với chủ đề Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tháng 8 với chủ đề Tiếp sức đến trường. Hy vọng, các em sẽ có một mùa hè bổ ích, thiết thực.
 
Nói thêm về các hoạt động hè sẽ diễn ra ông Nguyễn Chí Cường – Bí thư Thị Đoàn Ayun Pa cho biết “Để hoạt động hè đạt hiệu quả, Thị Đoàn đã chỉ đạo các tổ chức Đoàn triển khai hoạt động, phần việc thanh niên phải sáng tạo, bám sát với tình hình thực tế ở địa phương. Với khí thế sôi nổi và đầy nhiệt huyết trong ngày đầu ra quân, tôi tin chắc rằng hoạt động hè năm nay sẽ thực hiện được nhiều phần việc ý nghĩa, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân. Đây cũng là cơ hội để mỗi ĐVTN được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành”./. (Nguyễn Sang)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 7
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017