CHUYÊN MỤC

Trường Cao đẳng nghề số 5-Quân khu 5 phối hợp với Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng nhà tình nhà tình nghĩa tại thị xã Ayun Pa

21/07/2016
Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, bằng trách nhiệm tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng đã hy sinh cả cuộc đời hay một phần thân thể cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, Xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng là một việc làm đầy ý nghĩa, giúp cho gia đình họ có được nơi ăn, chốn ở ổn định và đặc biệt hơn là nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016) sắp đến.
LebangiaoNTN-2016.jpg

Ngày 19/7/2016 vừa qua Trường Cao đẳng nghề số 5-Quân khu 5 phối hợp với Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng nhà tình nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho gia đình bà Nguyển Thị Hường cư trú tại tổ 05, phường Cheo Reo là đối tượng người có công với cách mạng được thưởng Huân chương kháng chiến hạng Nhì. Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Hường là việc làm có ý nghĩa trong công tác chăm sóc người có công của thị xã Ayun Pa nói riêng và của tỉnh nói chung. Ngôi nhà được khánh thành, bàn giao thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là của tập thể Trường Cao đẳng nghề số 5 – Quân khu 5, Sở Giao thông – Vận tải. Qua đây thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta. Đây là nguồn động viên to lớn, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã Ayun Pa thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng.
 
Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Mai Văn Cát-Bí thư chi bộ-Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề số 5-Quân khu 5; đồng chí Nguyễn Hữu Quế - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Giao thông – Vận tải tỉnh Gia Lai; đồng chí Ksor Vinh-Phó Bí thư Thường trực thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Lộc- Phó bí thư-Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã; đồng chí Nay Nam- Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã; Lê Văn Hòa-Bí thư Đảng ủy phường Cheo Reo cùng đại diện Công đoàn Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai, hệ thống chính trị tổ 5 phường Cheo Reo.
 
Ngoài ra đại diện của các nhà tài trợ còn có phần quà trao tặng cho gia đình. Không giấu nổi niềm vui sướng, bà Nguyễn Thị Hường xúc động phát biểu: Tôi vô cùng cảm ơn các cấp chính quyền, nhà tài trợ đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ cho các đối tượng người co công nói chung và cho gia đình Tôi nói riêng và xin hứa sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe và sống làm người có ích cho xã hội làm tấm gương tốt cho các thế hệ con cháu noi theo./. (Thịnh NP)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 3
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017