CHUYÊN MỤC

Ban an toàn giao thông thị xã thăm các gia đình, nạn nhân bị tai nạn giao thông

03/12/2016
Nhằm chia sẽ những đau thương, mất mát với những gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông và Hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) với chủ đề Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại. Sáng ngày 02/12/2016, Ban ATGT thị xã đã tổ chức Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình có người thân bị tử vong trong các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã. Đoàn do đồng chí Doãn Văn Hiểu – Phó trưởng Công an thị xã làm trưởng đoàn, các thành viên trong đoàn gồm lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã…
ATGT-2.bmp

Đoàn đã đến thăm 05 hộ gia đình, gồm hộ gia đình bà Nay H’Lil trú tại Bôn Chư Băh B, Ksor Nhoen trú tại Bôn Bôn Bir, xã Chư Băh; hộ gia đình Ksor Rok trú tại Bôn khăn; Nay H’ Hiên trú tại Bôn Hoang I, xã Ia Sao; Kpă H’ Noan trú tại Bôn Phu Ma Mương, xã Ia Rtô. Hầu hết các hộ gia đình kể trên đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, sau khi người thân trong gia đình bị tử nạn vì tai nạn giao thông, thì hoàn cảnh càng khó khăn hơn, gia đình mất đi người cha, người con là những trụ cột kinh tế lẫn tinh thần của cả gia đình.
 
Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ những đau thương mất mát và động viên các gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông vượt qua nỗi đau, tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế; đồng thời tuyên truyền cho người thân trong gia đình và mọi người dân trong khu dân cư chấp hành nghiêm luật giao thông mỗi khi tham gia giao thông để không còn những mất mát xảy ra do tai nạn giao thông. Dịp này, Đoàn cũng đã hổ trợ mỗi gia đình khó khăn có người thân tử nạn số tiền một triệu đồng.
 
Thông qua hoạt động này nhằm cảnh báo cho người dân biết về thảm họa do tai nạn giao thông gây ra, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của cơ quan, chính quyền địa phương trong việc chia sẻ những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông./. (Nguyễn Sang)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 3
Tổng lượt truy cập: 17
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017