Default news teaser image
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM - 75 NĂM - HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI (23/11/1946 - 23/11/2021)
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, chiều ngày 22/11/2021 Hội Chữ thập đỏ phường Hoà Bình đã tổ chức đi thăm, tặng quà và động viên một số Nạn nhân CĐDC, người cao tuổi và các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


Default news teaser image
nhận chế độ theo Quyết định 62/QĐ-TTg và 02 người nhận chế độ theo Quyết định 49/QĐ-TTg
Sáng ngày 25/11/2021, UBND phường Hòa Bình đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự thị xã Ayun Pa đã tổ chức lễ trao Quyết định và chi trả tiền chế độ chính sách theo Quyết định 142, 62, 49/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Trong đó, trên địa bàn phường Hòa Bình có 05 người nhận chế độ theo Quyết định 62/QĐ-TTg và 02 người nhận chế độ theo Quyết định 49/QĐ-TTg với tổng số tiền 21.200.000 đồng.
Default news teaser image
trao suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Sáng ngày 22/10/2021, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường, Hội Nạn nhân CĐDC/Dioxin phường Hoà Bình và đại diện Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Huệ đã trao suất học bổng trị giá 2.700.000 đồng (300.000 đồng x 09 tháng) cho em Lê Quốc Vũ, học sinh lớp 06, trường THCS Nguyễn Huệ, trú tại tổ 03, phường Hoà Bình.
Em Vũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi sống cùng bà ngoại 77 tuổi thường xuyên đau ốm, 02 dì gái bị tâm thần đặc biệt nặng và 01 em trai đang học lớp 03. Cả gia đình trông c...

Default news teaser image
Lấy Ý kiến quy hạch
Sắp tới thị xã Ayun Pa sẽ đầu tư xây dựng một loạt các dự án. Trong đó, dự án Quy hoạch tổng thể Công viên sinh thái thị xã Ayun Pa đang được rất nhiều người quan tâm .
Công viên có tổng diện tích hơn 5 hecta đất với các hạng mục như hồ điều hoà, sân , bãi xe, công viên cây xanh. Thị xã đang xúc tiến xây dựng hạng mục hồ điều hoà trước. Sau khi hoàn thành công trình, dự kiến sẽ là điểm nhấn mới của thị xã Ayun Pa trong công tác chỉnh trang đô thị.
Dự án nằm trên địa phận phường ...

Default news teaser image
KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG SUỐI ĐÁ CỔ IA LY

Chiều 22-6, Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai đã có Công văn số 2648/VP-KGVX thông báo ý kiến của UBND tỉnh về việc báo cáo đề xuất liên quan đến bãi đá cổ tại huyện Chư Păh. 
(GLO)- Chiều 22-6, Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai đã có Công văn số 2648/VP-KGVX thông báo ý kiến của UBND tỉnh về việc báo cáo đề xuất liên quan đến bãi đá cổ tại huyện Chư Păh. 
khao-(1).jpg
Default news teaser image
CỘNG TÁC VIÊN DƯ LUẬN XÃ HỘI: "CÁNH TAY NỐI DÀI" CỦA CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN
Huyện ủy Kbang (tỉnh Gia Lai) đã thành lập đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội để nắm địa bàn, chủ động tham mưu, đề xuất các biện pháp giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh ở cơ sở. Qua đó, đội ngũ này giúp công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương được sát, đúng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội.
Đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội gồm 20 người công tác tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong hệ thống chính trị của huyện. Ôn...

Default news teaser image
Ayun Pa: Ra mắt Câu lạc bộ Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi

Câu lạc bộ có 36 thành viên, Ban Chủ nhiệm gồm 10 người, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, bình đẳng giữa các thành viên. Ông Nguyễn Viết Minh-Giám đốc kinh doanh phụ trách vùng Bắc Tây Nguyên (Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Việt Nông) được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. 
 
Câu lạc bộ được thành lập nhằm tập hợp các gương điển hình sản xuất, kinh doanh giỏi trong thị xã thành một khối đoàn kết. Thông qua sinh hoạt Câu lạc bộ tạo ra diễn đàn để cá...

Default news teaser image
Nông dân thị xã Ayun Pa thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi
Là một trong ba phong trào thi đua lớn do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động, phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững được Hội nông dân thị xã xác định là hoạt động trọng tâm của Hội, đồng thời cũng là cơ hội để người nông dân khẳng định vị thế của mình trong phát triển kinh tế chung của thị xã.
Trải qua nhiều năm phấn đấu thực hiện, trên địa bàn thị xã đã xuất hiện nhiều gương tập thể, cá nhân tiêu biểu v...

Default news teaser image
Ayun Pa tháo gỡ khó khăn cho hợp tác xã triển
Phần lớn các hợp tác xã (HTX) ở thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) có quy mô nhỏ, gặp khó khăn trong việc huy động vốn và tập hợp thành viên. Vì vậy, cấp ủy, chính quyền thị xã đang triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ để HTX nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.
Những năm gần đây, thị xã Ayun Pa đã đầu tư hỗ trợ các HTX thực hiện một số mô hình, dự án sử...

Default news teaser image
Hội Nông dân thị xã Ayun Pa đẩy mạnh phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” Pa đẩy mạnh phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”
Thời gian qua, phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” luôn được Hội Nông dân thị xã Ayun Pa xác định là phong trào trọng tâm. Qua phong trào, đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, từ đó khuyến khích, động viên hội viên, nông dân phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bằng nhiều mô hình sản xuất phù hợp theo hướng kinh...

 |<  < 1 2  >  >| 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 6
Tổng lượt truy cập: 74
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522006
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
       icontop.png