Thăm và chúc tết Cán bộ, chiến sĩ và các tổ dân phố nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

18/01/2023
Ghi nhận những kết quả nổi bật mà Công an; Ban chỉ huy quân sự phường và các chiến sỹ áo trắng; Cán bộ và bà con nhân dân các các Tổ dân phố đã đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn các Tổ dân phố tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn cùng chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới 2023.
Nhân dịp tết Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND và UB MTTQVN phường. Chủ tịch UBND phường Cheo Reo đã thăm và tặng quà, chúc tết Công an phường;BCH quân sự; Trạm y tế phường; Cán bộ và bà con nhân dân các Tổ dân phố  đón Tết cổ truyền của dân tộc “An khang – Thịnh vượng”.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006