Tin UBND thị xã > Lãnh đạo thị xã Ayun Pa dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2017, tại các đơn vị nhận quân.

27/05/2017
Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và động viên kịp thời đối với quân nhân đang phục vụ tại ngũ trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Ngày 26/5/2017, Thị xã Ayun Pa đã tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà và dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới cho quân nhân đang phục vụ tại ngũ tại Tiểu đoàn bộ binh 50, trung đoàn bộ binh 991, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai và Trung đoàn bộ binh 38, Sư đoàn bộ binh 2, Quân khu 5.

LetuyentheCSmoi2017-TC.jpg

Đoàn do đồng chí Ksor Vinh – Bí thư thường trực Thị ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ VN thị xã, lãnh đạo  các cơ quan ban ngành, đoàn thể …
Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo thị xã đã gặp gỡ đồng thời trao quà động viên chiến sĩ mới là con em của thị xã Ayun Pa đang đóng quân tại đây. Tích cực học tập, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên…Đồng thời động viên các chiến sỹ mới an tâm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian phục vụ tại ngủ .

Được biết tại Tiểu đoàn bộ binh 50, trung đoàn bộ binh 991, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai có 20 tân binh và Trung đoàn bộ binh 38, Sư đoàn bộ binh 2, Quân khu 5 có 30 tân binh là con em của thị xã Ayun Pa. Sau ba tháng, huấn luyện và học tập tại các đơn vị các chiến sỹ mới của 2 đơn vị trên trong đó có 50 chiến sỹ là con em thị xã Ayun Pa đã từng bước trưởng thành hơn về nhận thức và hành động. 100% chiến sĩ mới đã hoàn thành các nội dung theo quy định về giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự, hậu cần và công tác kỹ thuật… Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tất cả chiến sĩ đều an tâm thực hiện nhiệm vụ, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội và nội quy của đơn vị./.
 (Nguyễn Sang- Đài TTTH thị xã)