You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

CHUYÊN MỤC

Tin UBND thị xã > Hoàn tất thủ tục kiểm tra công sở đạt chuẩn văn hóa cho 26 đơn vị trường học của thị xã.
 

TIN TỨC  

Hoàn tất thủ tục kiểm tra công sở đạt chuẩn văn hóa cho 26 đơn vị trường học của thị xã.

01/06/2017
Trong không khí rộn ràng, tất bật để kết thúc một năm học sắp qua. Trong 02 ngày 29- 30/5/2017 Ban chỉ đạo phong trào “TD ĐKXDĐSVH” thị xã Ayun Pa thực hiện theo kế hoạch năm 2017 đã tổ chức đi kiểm tra, đánh giá, thẩm định cho 26 đơn vị trường học, phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn thị xã trước khi toàn ngành Giáo dục thị xã tổ chức tổng kết năm học 2016- 2017 với nhiều kết quả đáng mừng đã đạt được trong suốt 9 tháng vừa qua.
 
KTraCSVH20171.jpg

Với mục đích nâng cao chất lượng phong trào xây dựng “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”; gắn kết và phát huy vai trò của Phong trào “TDĐKXDĐSVH” với việc thực hiện xã hội hóa xây dựng các thiết chế văn hóa và hoạt động văn hóa, thể thao ở cơ sở, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của thị xã trong giai đoạn mới. Để đánh giá được thực chất các nội dung theo bảng chấm điểm của Ban chỉ đạo tỉnh ban hành, đoàn kiểm tra công sở văn hóa năm 2017 đã tiến hành kiểm tra thực tế tại 08 đơn vị trường học của thị xã trước đó chưa được công nhận lần đầu và kiểm tra, thẩm định cho 18 đơn vị đã được công nhận lần đầu trên cơ sở hồ sơ đăng ký hàng năm của từng đơn vị theo  Hướng dẫn 28/ HD- BCĐ ngày ngày 26/9/2016 của BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” tỉnh về tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”; “ Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, “doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”.
 
Từ thực tế kiểm tra tại từng đơn vị trường học, trên cơ sở xét, thẩm định theo hồ sơ đăng ký trước đó cùng với tiêu chí đánh giá, chấm điểm ở 03 nội dung tiêu chuẩn chính gồm: Hoàn thành tốt nhiệm vụ; Thực hiện nếp sống văn minh, môi trường văn hóa cơ sở; Gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của đảng, chính sách phấp luật của nhà nước thì hầu hết 100% các đơn vị trường học của thị xã đều thực hiện tốt ở đều các nội dung trên, không có đơn vị nào vi phạm và được đoàn kiểm tra đánh giá cao. 
 
Đây là kết quả đáng mừng của toàn ngành Giáo dục thị xã sau bao cố gắng nỗ lực không chỉ phấn đấu dạy tốt, học tốt mà còn từng bước hoàn thiện tối đa văn hóa học đường, văn hóa công sở tại trường học để từ đó đưa trường học trở thành địa điểm tin cậy nhất, văn hóa nhất./ (Phạm Chi ) 

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về UBND thị xã Ayun Pa. Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ, phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, Gia Lai.
Điện thoại: (059) 3852206 - Fax: (059) 3852700. Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn.
Chịu trách nhiệm: Ông Trương Như Quảng - Chánh Văn phòng HĐND-UBND thị xã Ayun Pa
 Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Giấy phép số: 56/GP-TTĐT ngày 05/4/2010 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.