You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

CHUYÊN MỤC

Tin tổng hợp > Thị xã Ayun Pa - Khai giảng Lớp học bơi an toàn hè năm 2017
 

TIN TỨC  

Thị xã Ayun Pa - Khai giảng Lớp học bơi an toàn hè năm 2017

18/07/2017
Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ayun Pa vừa mới tổ chức Lễ khai giảng Lớp học bơi an toàn hè năm 2017 thí điểm cho 48 HS của 3 trường: Tiểu học Võ Thị Sáu, TH Nay Der và THCS Lê Văn Tám. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, phòng Lao động Thương binh và xã hội, Thị Đoàn Ayun Pa, phụ hunh HS và 15 trên 48 em thiếu niên nhi đồng tham gia lớp học bơi.
 
Khai-giang-hoc-boi-2017.jpg

Lớp học được bắt đầu từ ngày 17/7 và duy trì hoạt động trong suốt thời gian nghỉ hè; các em sẽ được giảng viên trang bị những kiến thức và được thực hành cơ bản về kỹ năng bơi lội. Là lớp học bơi an toàn đầu tiên của ngành GD&ĐT thị xã Ayun Pa, ngay sau khi hoàn thành xây dựng công trình bể bơi di động trong khuôn viên phòng Giáo dục Đào tạo thị xã. Lớp học có ý nghĩa thiết thực; nhằm sớm trang bị các kỹ năng cơ bản về bơi lội cho các em; đây là một trong những hoạt động phối hợp của Ngành Giáo dục Đào tạo với Đoàn TN thị xã, trong công tác quản lý giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè 2017; với mục đích tuyên truyền và nâng cao nhận thức, kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi, học sinh trên địa bàn. 
 
Lớp dạy bơi đã tạo ra sân chơi, môi trường bổ ích và lành mạnh cho trẻ em, đồng thời, đây cũng là hoạt động giúp nâng cao sức khỏe, giáo dục kỹ năng sống để tự bảo vệ mình phòng chống tai nạn đuối nước, đặc biệt là trong dịp hè này và mùa mưa lũ sắp tới./. (Ái Nghĩa - Đài TT-TH TX Ayun Pa)
 

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về UBND thị xã Ayun Pa. Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ, phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, Gia Lai.
Điện thoại: (059) 3852206 - Fax: (059) 3852700. Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn.
Chịu trách nhiệm: Ông Trương Như Quảng - Chánh Văn phòng HĐND-UBND thị xã Ayun Pa
 Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Giấy phép số: 56/GP-TTĐT ngày 05/4/2010 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.