Thắp nến, tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015).

04/08/2015
Nhằm phát huy tinh thần xung kích, sẵn sàng của tuổi trẻ và được sự cho phép của Thị ủy Ayun Pa, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Thị đoàn Ayun Pa phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã và Phòng Lao động-TB&XH thị xã tổ chức buổi thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015).
Thapnentrian2015.jpg

Đến dự buổi thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ có đồng chí Thái Thanh Bình - Tỉnh ủy viên - Bí thư thị ủy Ayun Pa, đồng chí Hoàng Thị Hương - Phó Chủ tịch thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã, đồng chí Nguyễn Chí Cường - Bí thư Thị đoàn Ayun Pa, đồng chí Đoàn Thị Thủy - Trưởng phòng Lao động-TB&XH thị xã cùng với hơn 200 đồng chí là cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên của Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên địa bàn thị xã.

Với những nén nhang, bông hoa, những ngọn nến tượng trưng cho lòng biết ơn vô hạn của toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên thị xã Ayun Pa đối với những người con bất tử đã hiến dâng tuổi thanh xuân của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Hoạt động thiết thực này nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay./.(Thịnh NP)