Hội đồng nhân dân thị xã Ayun Pa tổ chức kỳ họp thứ Mười Hai (Bất thường) khóa XI, nhiệm kỳ 2011 - 2016

27/10/2015
Ngày 26 tháng 10 năm 2015, Hội đồng nhân dân thị xã tổ chức kỳ họp thứ Mười Hai (Bất thường) khóa XI, nhiệm kỳ 2011 - 2016 để miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã. Tham dự kỳ họp có ông Thái Thanh Bình - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Ayun Pa; ông Đỗ Tiến Đông - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Xây dựng; ông Ksor Vinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; ông Nguyễn Văn Lộc - Phó Bí thư Thị ủy, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã; lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã; đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, Phòng Nội vụ thị xã và 25/27 vị đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã. Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã chủ trì kỳ họp.
KyhopbatthuongHDNDTX-2015.jpg

Tại kỳ họp các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã khóa XI đã thống nhất cho ông Đỗ Tiến Đông thôi giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2011-2016.
Đồng thời trên cơ sở Tờ trình của Ủy ban nhân dân thị xã về việc miễn nhiệm và bầu bổ sung Thành viên Ủy ban nhân dân thị xã Ayun Pa, nhiệm kỳ 2011-2016, ông Ksor Vinh đã giới thiệu ông Nguyễn Văn Lộc - Phó Bí thư Thị ủy, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã ứng cử chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2011-2016 và đã được 100% đại biểu tham dự kỳ họp nhất trí tán thành.
Kỳ họp đã tiến hành bầu cử và thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Ayun Pa khóa XI, nhiệm kỳ 2011-2016 đối với ông Nguyễn Văn Lộc với 25/25 phiếu, tương đương 100% đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã khóa XI tham dự kỳ họp đồng ý.
Phát biểu tại kỳ họp, ông Nguyễn Văn Lộc - Phó Bí thư Thị ủy, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đã cảm ơn sự tín nhiệm của các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Ksor Vinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã khóa XI và chúc mừng ông Nguyễn Văn Lộc đã được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2011-2016; đồng thời mong rằng trong thời gian tới, ông sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị xã, cùng tập thể lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã chỉ đạo điều hành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, góp phần hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XVIII đã đề ra./. (Mỹ Châu)