Hội nghị tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa X, sau kỳ họp thứ Bảy - HĐND tỉnh

02/08/2014
Thực hiện Thông báo số 36/TB-HĐND ngày 17/7/2014 của Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai về kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Bảy -HĐND tỉnh khóa X. Ngày 31/7/2013, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã Ayun Pa phối hợp với Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Bảy - HĐND tỉnh khóa X, tại Tổ 7 - Phường Sông Bờ - Thị xã Ayun Pa.
Tham dự hội nghị có ông Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã; bà Nay Hồng Tâm - Trưởng phòng Y tế thị xã, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã; Tổ đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại phường Sông Bờ; Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã và phường Sông Bờ; lãnh đạo các ban, ngành thị xã và phường Sông Bờ; cử tri Tổ 7 - Phường Sông Bờ. Chủ trì hội nghị: ông Nguyễn Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã và bà Hoàng Thị Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã.

TXCT-HĐND-tinh-khoa-X-sau-kyhop-thu-bay-TC.jpg

Hội nghị đã thông báo cho cử tri kết quả kỳ họp thứ Bảy - HĐND tỉnh, kết hợp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc trước kỳ họp và kết quả thực hiện các kiến nghị của cử tri đã được trả lời tại kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh. Nghe, giải thích và vận động nhân dân thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, nghị quyết kỳ họp thứ Bảy - HĐND tỉnh; tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp để báo cáo Thường trực HĐND tỉnh đề nghị UBND tỉnh và các ngành chức năng của tỉnh xem xét trả lời trong thời gian giữa hai kỳ họp (thứ Bảy và thứ Tám của HĐND tỉnh). Đồng thời, các cơ quan chuyên môn của thị xã và phường Sông Bờ đã tập trung trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của hai cấp.
Kết thúc hội nghị, ông Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã phát biểu tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã và phường Sông Bờ thường xuyên quan tâm theo dõi, giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn nhằm chăm lo tốt hơn nữa đến quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân./. (Đăng Khoa - VPTU)