Hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND 3 cấp sau kỳ họp thứ Tư - HĐND tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ Năm - HĐND thị xã khóa XI trên địa bàn thị xã Ayun Pa

24/02/2013

Ngày 21/02/2013, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã Ayun Pa phối hợp với Thường trực HĐND thị xã, UBMTTQVN thị xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND 3 cấp tại Tổ 01, phường Hòa Bình, thị xã Ayun Pa. Chủ trì hội nghị có đ/c Nguyễn Phú - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.

Tham dự hội nghị có đ/c Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã; đ/c Nguyễn Đình Phương - Phó Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã; Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hòa Bình và nhân dân trên địa bàn.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND thị xã lắng nghe, giải thích và vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết kỳ họp thứ Tư - HĐND tỉnh và nghị quyết kỳ họp thứ Năm - HĐND thị xã; tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp để báo cáo Thường trực HĐND tỉnh và Thường trực HĐND thị xã đề nghị UBND tỉnh và UBND thị xã giao cho các ngành chuyên môn xem xét trả lời tại kỳ họp sau.

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri: ông Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã phát biểu về những vấn đề cử tri nêu và tiếp các thu ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, giao cho các cơ quan chuyên môn có liên quan thuộc thị xã kiểm tra lại các ý kiến, kiến nghị của cử tri; hướng dẫn cụ thể cho nhân dân, không để nhân dân phải đi lại nhiều lần gây phiền hà cho nhân dân và đề nghị nhân dân chủ động liên hệ với các cơ quan có liên quan thuộc thị xã để được hướng dẫn cụ thể, kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc./. (Đăng Khoa)