Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ 17

03/07/2014
Chiều ngày 02/7/2014, tại Hội trường 10/8 thị xã Ayun Pa; Ban Thường vụ Thị ủy triệu tập tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ 17, khóa XVII (mở rộng) để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014 và giải quyết một số công việc thuộc thẩm quyền của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã.
Tham dự Hội nghị có đ/c Võ Nguyên Nam - Trưởng phòng Nghiệp vụ 3 - UBKT Tỉnh ủy. Chủ trì Hội nghị có đ/c Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đ/c Đỗ Tiến Đông - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã. Tham dự Hội nghị còn có các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã (khóa XVII); Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thị ủy (khóa XVII); Ủy viên Thường trực HĐND thị xã; Trưởng các phòng, ban, đoàn thể chính trị - xã hội thị xã và Bí thư các TCCS đảng trực thuộc (không phải là Thị ủy viên).

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để tập trung phân tích, đánh giá tình hình thực hiện công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014; đánh giá công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2014; đánh giá kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm theo các kết luận kiểm tra của Ban Thường vụ Thị ủy sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Nhìn chung, trong 6 tháng đầu năm, các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, cán bộ, đảng viên trong thị xã đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đề ra; hầu hết các chỉ tiêu đạt và tăng so với cùng kỳ; kinh tế duy trì tốc độ phát triển khá, cơ cấu chuyển dịch đúng hướng; văn hoá - xã hội, giáo dục - đào tạo, y tế tiếp tục phát triển và chú trọng về chất lượng; an sinh xã hội được đảm bảo; các chính sách xã hội thực hiện kịp thời, đúng đối tượng; các vấn đề tồn tại, hạn chế qua kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) đã được chỉ ra và những bức xúc trong nhân dân cũng được tập trung giải quyết...

Qua đánh giá tình hình hoạt động công tác trong 6 tháng đầu năm và các ý kiến phát biểu thảo luận tại Hội nghị, đ/c Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã kết luận; đồng thời, chỉ đạo, đôn đốc các tổ chức cơ sở Đảng, các cơ quan, đơn vị đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác và thực hiện thành công các chỉ tiêu kinh tế - xã hội và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014 của thị xã./. (Đăng Khoa - VPTU)