Bế mạc kỳ họp thứ tám – HĐND thị xã khóa XI

26/12/2013
Sau 1,5 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, trưa ngày 24/12/2013, kỳ họp thứ Tám - HĐND thị xã khoá XI đã bế mạc. Tham dự phiên họp bế mạc có ông Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Đỗ Tiến Đông - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể của thị xã; Thường trực HĐND các xã, phường.
BM-kyhopthu8HĐND.jpg

HĐND thị xã đã xem xét, biểu quyết thông qua 08 nghị quyết, gồm: Nghị quyết về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2013 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2014; Nghị quyết về quyết định dự toán ngân sách địa phương và phương án phân bổ ngân sách thị xã năm 2014; Nghị quyết về kế hoạch phân bổ vốn đầu tư xây dựng cơ bản của thị xã năm 2014; Nghị quyết về phê chuẩn số lượng hợp đồng lao động ngoài chỉ tiêu biên chế được cấp ngân sách thị xã Ayun Pa năm 2014; Nghị quyết về phê chuẩn chỉ tiêu, số lượng hợp đồng giáo viên, nhân viên bậc học Mầm non năm 2014; Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử bổ sung Ủy viên UBND thị xã Ayun Pa khóa XI, nhiệm kỳ 2011-2016; Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân thị xã năm 2014; Nghị quyết về việc thông qua dự toán kinh phí hoạt động của Hội đồng nhân dân thị xã Ayun Pa năm 2014.

Tại phiên bế mạc kỳ họp, ông Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã hoan nghênh các vị đại biểu HĐND thị xã và các cơ quan, đơn vị đã giành nhiều thời gian, tập trung phân tích, đánh giá sâu kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị xã năm 2013 và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2014. Bên cạnh đó, yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương cần có kế hoạch triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của HĐND thị xã vừa thông qua; bảo đảm việc triển khai đồng bộ, toàn diện và có hiệu quả; Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các vị đại biểu HĐND thị xã tiếp tục tăng cường hoạt động giám sát việc triển khai thực hiện các nghị quyết của HĐND thị xã; sớm có kế hoạch tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả kỳ họp tới đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của HĐND thị xã… ./. (Đăng Khoa)