Thông báo > V/v viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ, Nhà bia Tưởng niệm liệt sĩ nhân kỷ niệm 66 năm Ngày

V/v viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ, Nhà bia Tưởng niệm liệt sĩ nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

23/07/2013
Văn phòng HĐND-UBND thị xã thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn thị xã; các đơn vị của tỉnh đứng chân trên địa bàn thị xã có mặt đúng 07 giờ 00’, ngày 25/7/2013 (sáng thứ năm) để dự lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Sau đó mời toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn thị xã, các đơn vị của tỉnh đứng chân trên địa bàn thị xã dự lễ viếng các liệt sĩ tại Nhà bia Tưởng niệm liệt sĩ phường Sông Bờ.

Văn phòng HĐND-UBND thị xã thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn thị xã; các đơn vị của tỉnh đứng chân trên địa bàn thị xã biết./.
(Theo Thông báo số: 6869/TB-VP)